Câu chuyện của chúng tôi
about-f4
Về công ty F4
F4 là trung tâm tư vấn setup phòng gym hàng đầu. Cung cấp hỗ trợ cho khách hàng những trang thiết bị phụ kiện mạnh mẽ và tốt nhất.
F4 luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến xây dựng phòng gym của Việt Nam. F4 có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ máy chạy bộ đến xe đạp tập & máy đạp trên không, máy tập cơ, máy tập khối, phụ kiện và nhiều sản phẩm khác.
F4, một công ty THHH MTV dịch vụ tổng hợp F4F, ra mắt đầu tiên tại Hà Nội vào năm 2016, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động. F4F là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị thể hình, tư vấn tư vấn xây dựng phòng gym, thiết kế vận hành chuỗi phòng tập, cung cấp trang thiết bị thể hình chiếm thị phần người sử dụng rất lớn tại Việt Nam từ các hãng True, Hoist, Newtech, Impulse, Health One, Livepro. Sứ mệnh của F4F là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bằng trang thiết bị và phụ kiện đã được tư vấn. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Fitness chúng tôi đã cung cấp và xây dựng cho rất nhiều CLB trên toàn quốc.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://f4fvietnam.com
Mục tiêu của chúng tôi
Đội ngũ F4 không ngừng tìm kiếm những bước cải tiến sáng tạo nhằm đạt được giải pháp hiệu quả và chất lượng là yếu tố quan trọng để duy trì hợp tác lâu dài với khách hàng, F4 hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại mọi thứ tốt nhất cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng xây dựng phòng gym hàng đầu của Việt Nam.
36705179_2614123578813615_5323622842544160768_n
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Là yếu tố quan trọng hàng đầu trong nỗ lực của chúng tôi để thiết lập và duy trì sự hợp tác lâu dài với khách hàng. Cam kết chất lượng dựa trên một chính sách cơ bản là luôn phân phối những sản phẩm hoàn hảo nhất.

NHÂN VIÊN

Là tài sản quý nhất của chúng tôi. Chúng tôi dành cho họ không chỉ một môi trường làm việc với điều kiện an toàn, mà còn khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng của mỗi người.

ĐỔI MỚI

Là động lực thúc đẩy sự phát triển của F4F. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những bước cải tiến sáng tạo nhằm đạt được giải pháp hiệu quả và sự đổi mới sáng tạo để phục vụ đối tác khách hàng.

KHÁCH HÀNG

Là đối tác, chúng tôi luôn hướng đến sự lớn mạnh của khách hàng. Nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng sự đổi mới hiệu quả, nhân viên nhiệt tình,giao hàng đúng hạn, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi.

HÌNH ẢNH VỀ F4
VIDEO VỀ F4
Lễ khai trương trung tâm F4-Fitness & Yoga Center
Các bạn trong đội tuyển Boxing HCM
Tổ chức 1/6 tết thiếu nhi tại F4 của các bé
Ngoài cung cấp thiết bị máy móc, đào tạo đội ngũ nhân viên Công ty TNHH MTV Dịch vụ tổng hợp F4F Việt Nam còn phát triển chuỗi Boxing & Yoga để nâng tầm thương hiệu tại các tỉnh thành.